thanks john.........
Ernakulam Kavitha
12/04/2012
Second Show
Housefull
FK reviews vaayikkathe fk mems chilare vilichitt aanu padathinu keriyathu...
Chila reasons kondu cbe ethya njan veendum ekm lek varendi vannu... so padam ekm ninnu kandu kalayam ennum vachu kavithayil aadyamayi keri...
Story ennu onnum parayan illa ennal thatti kootum alla... mothathil paranjal kandirikkan aavunna nalloru entertainer.. Thommanum makkalum levelil onnum ethiyillenkilum mushippikkathe kandirikkan patti ennathu thanne enikk valiyoru + point aaayi kaanan saadhikkunnu...
Perfomance
Mammookka kidukki kalanju... odukkathe glamour... adutha kaalathonnum oru padathilum ithra look vannittilla... acting also good..
Lal both direction and acting nannayi... Brainless comedy aayond script ne patti onnum parayunnilla
Salim kumar, maniyanpilla raju, lalu alex ellaaarum nannaayi... salim kumar nte chila number kalkku van response aayirunnu... kaniha,padmapriya ok
pinne babu annante look nannayirunnu... acting enikk atra bodhichilla... pinne oru villain levelil oridathum thonnichilla...
Padathile comedy numberukal ellam nalla pole eettittund... except few.. families ellam odukkathe response aayirunnu... Kure nalla scenes und.. ellam manassil und samayakurav moolam idunnilla..
Content wise veendum parajayappetta maootru chithram... chila sthalangal thatti koot feel cheyyumenkilum mothathil padam ok aanu..
My Verdict: Brainless aaneelum Adhikam veruppikkal illaatha nalloru chithram one time watchable enn parayam.. 2 time aayalum kuzhappamilla
BO Verdict: Hit enthayalum aavum.....
Kolaveri Daa....![]()
![]()
![]()
![]()
Sponsored Links ::::::::::::::::::::Remove adverts | |
Thanks John... CBE-il ethiya thaankal EKM-ilottu porendi vannu ??? Endho vasapisaku undallo ???
Thanks johnee...