Originally Posted by Celebrity Twenty twentyum pattiyittilla?? Btw, enikkum t20 kaanan patiyittilla theateril. Abroad aarunnu... Narasimham mathram randu perum orumichullath theateril kandittund. Twenty twenty okke irangumpo 5th standard anu. Njn engane theatre pokana😂. Mathukutty polum kandittilla
Originally Posted by Arya Leo-kk okke koduthathinte molil screen countum showsum ithinu undaakum ennu karuthunnu 100% theatre kodukkuka. Thats my wish. Leo 90% screenil akamengil ee padam 100% screenil oru kuzhapavimilla. Kanan alundallo
Mahesh narayanan will never make a mythological movie for sure...
2018 movie -Pride of Mollywood.
Gopalettan vicharichal nadakkum. Ippo ayalde monopoly aanu. Hope he takes the distribution. Oru above average opinion vannal thanne mathi KBO 10 crore sure, excellent opinion vannal 15 vare pokan pattum.... Originally Posted by Arya Leo-kk okke koduthathinte molil screen countum showsum ithinu undaakum ennu karuthunnu Originally Posted by Abin thomas 100% theatre kodukkuka. Thats my wish. Leo 90% screenil akamengil ee padam 100% screenil oru kuzhapavimilla. Kanan alundallo
Except narasimham baaki okke... Originally Posted by BASH1982 No 20 Madras mail Harikrishnans Narasimham T20 Ellam theater watch (Manu uncle also undu but iruvarum orumichu screenil varunnilla)
Appo payyan aanalle...Guessing your age....26 years.... Originally Posted by Abin thomas Twenty twenty okke irangumpo 5th standard anu. Njn engane theatre pokana. Mathukutty polum kandittilla
Originally Posted by Movie Lover Except narasimham baaki okke... Ningal Narasimham theatreil kandittilla enn paranjal albutham aanallo...
.....Celebrating Cinema........
Enikk PG exam undayirunnu aa timil. Sherikkum miss aayi..... Originally Posted by Celebrity Ningal Narasimham theatreil kandittilla enn paranjal albutham aanallo...
Forum Rules